Hải Sản Năm Đảnh Đà Nẵng Đúng Chuẩn Ngon, Bổ, Rẻ

13007

Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp mà còn bởi nhiều quán ăn ngon đặc biệt là những món ăn từ hải sản biển. Sau đây Dacsandathanh sẽ giới thiệu đến bạn quán hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng với tiêu chuẩn tươi ngon, bổ, rẻ.

>>>> Tham khảo thêm những món ăn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Quán hải sản tươi ngon, phong phú nhưng khó tìm!

Hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng được các bạn rẻ gọi là quán ăn khó tìm nhất. Bởi lẽ nó nằm trên con hẻm khá nhỏ, phải đi vòng vèo mới đến được. Tuy nhiên quán hải sản Năm Đảnh khá nổi tiếng ở Đà Nẵng. Vì vậy nên quán thu hút lượng khách khá đông hàng ngày. Nếu bạn đến quán vào các giờ cao điểm đông khách thì sẽ phải đợi khá lâu. Quán tuy ở hẻm nhỏ nhưng có không gian khá rộng rãi và thoáng mát. Thực khách đến đây đều để lại vô số lời khen cho quán. Đặc biệt là về chất lượng tươi ngon và giá cả hợp lý.

hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng
quán hải sản Năm Đảnh với nhiều món hải sản ngon

>>>> Tham khảo thêm: Quán Hải Sản Bà Thôi Đà Nẵng Nổi Tiếng Và Lâu Đời Ở Đà Nẵng

Menu phong phú, đa dạng

Quán chuyên phục vụ các món nhậu và hải sản tươi sống. Thực đơn của quán có khá nhiều món ăn từ hải sản ngon. Menu rất đa dạng và phong phú. Từ các nguyên liệu biển như tôm, mực, cá, nghêu, hàu,… được chế biến thành nhiều món khác nhau. Tất cả các món ở quán đều được chế biến đậm đà, thơm ngon.

hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng
Món hàu nướng mỡ hành ở quán

Nguyên liệu chế biến được quán chọn từ những nguyên liệu rất tươi. Vì vậy khi chế biến thành món ăn cho ra hương vị rất thơm ngon. Quán phục vụ nhiều món ăn như món mực dù chiên mắm, cháo các loại, hàu nướng mỡ hành, cá ngát nấu măng,… Đặc biệt, quán còn có món lẩu với nhiều loại. Bên cạnh những món chế biến từ nguyên liệu biển thì quán còn phục vụ các món bò như bò nhúng ớt, bò lăn thái,…

hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng
Một phần menu của quán, đa dạng nhiều món ăn
hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng
Nhiều món hải sản rất hấp dẫn
hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng
Món mực nướng ở quán – hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng

>>>> Không thể bỏ qua: Ăn Hải Sản Thỏa Thích Tại Hải Sản Bé Anh Đà Nẵng

Đúng tiêu chuẩn ngon, bổ, rẻ – hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng

Điều đặc biệt làm nên tên tuổi của quán nữa là giá cả hợp lí. Gía của các món ăn khá rẻ, rất phù hợp với học sinh, sinh viên. Đa số các món của quá đều đồng giá 60k. Gía rẻ nhưng chất lượng thì miễn bàn. Thực khách đến quán đều rất hài lòng với các món ăn và giá cả của quán. Ngoài ra, quán có đội hình phục vụ khá nhanh nhẹn và nhiệt tình. Nếu bạn là một fan của hải sản thì đừng chần chừ hãy ghé ngay Hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng để cảm nhận đầy đủ hương vị biển với giá cả hợp lí.

  • Địa chỉ: K139/59 H59/38 Trần Quang Khải, P. Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng.Bạn đi hết đường Ngô Quyền, đoạn gần doanh trại bộ đội sẽ gặp đường Trần Quang Khải.
  • Gía dao động: 60 000 – 100 000 đồng

>>>> Những món ăn nhất định phải thử khi đến Đà Nẵng:

>>> Đừng Bỏ Lỡ Những Món Ăn Tuyệt Vời Của Người Việt:

Booking.com Booking.com