Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Quỳnh Đại Lộc Đổ Gục Mọi Thực Khách

6264

Bánh tráng cuốn thịt heo là một trong những món ăn đặc sản được thực khách săn tìm nhiều nhất khi đến Đà Nẵng. Và trong vô số quán bánh tráng thịt heo ngon ở Đà Nẵng, thì quán bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc là một cái tên cũng khá nổi, đáng tin cậy để thực khách gửi gắm dạ dày của mình.

Thương hiệu nổi tiếng lâu đời – bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc

Món bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc này đã xuất hiện tại Đà Nẵng khá lâu và rất nổi tiếng. Quán bánh tráng thịt heo Quỳnh như mang cả hương vị thơm ngon và khác biệt của miếng thịt heo luộc của miền quê Đại Lộc vào món ăn. Làm nên một thương hiệu nổi tiếng thu hút rất nhiều thực khách.

  • Địa chỉ: 176 Nguyễn Hoàng, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10h00 – 22h00
  • Giá dao động: 35 000 – 40 000
bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc
Thực khách đến quán khá đông mỗi ngày

Rời làng quê nghèo đến với một số thành phố lớn. Món bánh tráng cuốn thịt heo Đại Lộc ngày càng được người dân ưa chuộng. Quán bánh tráng thịt heo này được nhiều người rất nhiều người tìm đến. Bởi vị thơm ngon của thịt heo, bánh tráng cũng như cách chủ quán chăm chút đĩa rau sống ăn kèm.

Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Chợ Cồn Đúng Chuẩn Ngon, Bổ, Rẻ

Hương vị đặc trưng đậm đà được nhiều thực khách săn lùng

Món thịt heo ở quán đậm hương vị thơm ngon. Bởi thịt heo Đại Lộc có mùi thơm dai và ngọt. Những miếng thịt heo ba chỉ được luộc chín vẫn giữ nguyên màu sắc vốn có. Bày biện gọn gàng trong chiếc đĩa nhỏ. Bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc mềm dẻo, đượm hương gạo quê. Và thứ nhận được nhiều lời khen từ thực khách nhất đó chính là rau sống. Rau sống của quán khá ngon với đầy đủ những loại rau tươi xanh. Đĩa rau sống đầy đủ hương vị của húng, cải, quế, diếp cá, hành, chuối chát, dưa leo,…Khi ăn chủ quán cho rất nhiều rau sống, hết có thể xin thêm. Mắm nêm đậm đà, không quá ngọt, quá cay, vẫn còn vương vương mùi cá cơm nguyên chất.

bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc
Những miếng thịt heo được cắt lát bài trí bắt mắt
bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc
Rau sống ăn kèm với thịt heo rất ngon

Khi mang những thứ này kết hợp lại sẽ tạo nên một hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được. Những miếng thịt luộc thơm ngon cuốn cùng rau sống rồi chấm với loại mắm nêm hảo hạng sẽ khiến bạn hít hà vì ngon. Bên cạnh món bánh tráng cuốn thịt heo ngon nức tiếng, quán Quỳnh còn có nhiều loại đặc sản khác như mì quảng, bún mắm,…

Rất nhiều món đặc sản ngon ở quán bánh tráng cuốn

>>>> Tìm hiểu thêm: Truy Lùng Quán Bún Thịt Nướng Nem Lụi Phú Hồng Ngon Nức Tiếng

Menu quán bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc

  • Bánh tráng thịt heo Đại Lộc: 35 000
  • Mì quảng gà ta (tô lớn): 30 000
  • Thịt heo hấp sả: 40 000
  • Mì quảng gà ta (tô nhỏ): 25 000
  • Bún mắm thập cẩm: 20 000
  • Bún mắm thịt luộc: 15 000

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị bánh tráng thịt heo ngon đúng điệu, hãy ghé ngày quán bánh tráng cuốn thịt heo Quỳnh Đại Lộc nhé!

Booking.com Booking.com