Tấm Tắc Khen Ngon Với Quán Bê Thui Cầu Mống Rô Đà Nẵng

4916

Bê thui là một món ăn ngon rất phổ biến ở nhiều nơi trên đất nước. Tại Đà Nẵng, bê thui được xem là món đặc sản của người dân Đà thành và nhiều du khách. Sau đây Dacsandathanh xin giới thiệu đến thực khách quán bê thui Cầu Mống Rô Đà Nẵng ngon chuẩn bị bê thui.

quán bê thui Cầu Mống Rô
Món bê thui đặc sản Đà Nẵng

Quán bê thui ngon nổi tiếng từ lâu đời

Đây là một trong những quán bê thui Cầu Mống nổi tiếng từ lâu ở Đà Nẵng. Quán tọa lạc trên đường Bắc Sơn, gần với ngã ba Huế, rất dễ tìm. Bê thui Cầu Mống Rô có mặt từ rất lâu trên đất Đà thành. Tên tuổi của quán từ lúc mở cửa đến nay vẫn chưa hết “hot”. Vì thế mà quán chiếm được lòng yêu thích của rất nhiều người.

  • Địa chỉ: 8 Bắc Sơn, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
  • Gía dao động: 100 000 – 300 000
quán bê thui Cầu Mống Rô
Món bê thui ngon nức tiếng ai cũng muốn thử

Nhiều thực khách đến quán Rô để lại vô số lời khen về hương vị lẫn chất lượng và giá cả ở quán. Muốn thưởng thức hương vị bê thui đúng chuẩn thì quán Rô là sự lựa chọn tuyệt vời.

>> Tham khảo ngay Xuýt xoa với bê thui Lão Hạc Đà Nẵng ngon nức nở

Quán bê thui Cầu Mống Rô – Hương vị bê thui đúng chuẩn

Món bê thui được chế biến bằng cách quay nguyên một con bê hay bò tơ trên than hồng. Vì thế những miếng thịt bê có màu hồng tái bắt mắt, ăn rất ngon. Thịt bê ở quán bê thui Cầu Mống Rô Đà Nẵng mềm, thơm và ngọt thịt. Bất cứ vị khách nào ăn thử một lần đều phải tấm tắc khen ngon.

>>>> Xem thêm Tư Vấn Chọn Giỏ Quà Tết Cao Cấp Cho Từng Đối Tượng

quán bê thui Cầu Mống Rô
Món mì xào ở quán cũng rất nên thử

Đặc biệt nước chấm là mắm nêm cực ngon, được chế biến theo công thức riêng của quán. Vì thế mà hương vị nơi đây đặc trưng không lẫn vào đâu được. Và một thành phần không thể thiếu cho món bê thui chuẩn vị đó chính là rau sống. Rau sống ở đây không phải bàn cãi vì quán lúc nào cũng cho đĩa rau sống cực nhiều, đầy đủ loại rau xanh tươi.

>>> Xem thêm các địa chỉ quán ăn TẠI ĐÂY

quán bê thui Cầu Mống Rô
Miếng thịt bê hồng tái rất ngon

Thực đơn của quán không đa dạng lắm nhưng món nào ra món nấy, đều rất chất lượng. Ngoài bê thui thì mì xào và lẩu ở quán cũng rất đáng để thử. Một điểm cộng ở quán nữa là dù chất lượng món ăn rất tuyệt nhưng giá cả lại phải chăng, phù hợp với mọi người.

quán bê thui Cầu Mống Rô
Lẩu bò ở quán Rô rất ngon

>> Khám phá ngay Cuốn không ngừng với ram cuốn cải Đào Duy Từ Đà Nẵng

Menu quán bê thui Cầu Mống Rô Đà Nẵng

  • Bê thui (0.5kg): 180 000
  • Bê thui (1kg): 360 000
  • Lẩu bò: 120 000

Đến lúc nào lên cơn thèm món bê thui đặc sản này thì nhớ rủ đồng bọn ghé ngay quán bê thui Cầu Mống Rô Đà Nẵng để được thưởng thức hương vị bê thui ngon đúng vị mà giá cả lại phải chăng.

Booking.com Booking.com