Xuýt Xoa Với Bê Thui Lão Hạc Đà Nẵng Ngon Nức Nở

4745

Bê thui là một trong những món đặc sản phổ biến và nổi tiếng tại Đà Nẵng. Thưởng thức bê thui trọn vẹn hương vị nhất khi thịt bê vừa chín tái, ăn với loại rau sống ngon và nước chấm phải được pha chế đúng điệu. Sau đây Dacsandathanh xin giới thiệu đến bạn quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng rất nổi tiếng.

quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng
Bê thui Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng, ngoài việc thưởng thức những món ăn đặc sản như mì quảng, bánh xèo, cao lầu,… thì bê thui là món ăn mà quý khách không thể bỏ qua trên chặng đường ẩm thực của mình.

Quán bê thui lão Hạc Đà Nẵng có gì đặc biệt

Một trong những quán bê thui nổi tiếng tại Đà Nẵng là quán bê thui Lão Hạc. Tuy là một quán khá nhỏ nằm xa trung tâm thành phố nhưng quán vẫn thu hút rất đông thực khách. Mở bán từ sáng đến tối, bên cạnh món bê thui quán còn phục vụ nhiều món ăn ngon khác.

  • Địa chỉ: 56 Lê Tấn Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 8h00 – 22h00
  • Giá dao động: 150 000 – 380 000
quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng
Bê được thui trên than nóng hổi

Những lát bê thui được cắt ra nóng hổi để phục vụ cho quý khách. Vì vậy, đến với quán Lão Hạc, quý khách không cần phải lo về chất lượng cũng như độ ngon của từng món ăn.

Đổ Gục Với Bê Thui Cầu Mống Điện Biên Phủ Đà Nẵng

Hương vị ngon đặc trưng níu chân mọi thực khách

Đây là một quán ăn địa phương, tuy nhỏ nhưng mà không phải dạng vừa. Bất kì vị khách nào đến quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng cũng đều tấm tắc trước hương vị của bê thui. Những miếng thịt bê có màu hồng tái, không quá chín cũng không quá sống. Ăn vào có vị ngọt ngon nguyên chất không thể diễn tả được.

>>>> Xem thêm Tư Vấn Chọn Giỏ Quà Tết Cao Cấp Cho Từng Đối Tượng

quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng
Bàn bê thui với đầy đủ thành phần

Đặc biệt nhất phải kể đến là nước chấm của quán – một thành phần quan trọng tạo nên món bê thui ngon tuyệt vời. Để ăn được miếng thịt bê ngon thì phải ăn kèm với loại nước chấm ngon. Nước chấm của quán được pha chế rất đậm đà, không quá mặn cũng không quá ngọt.

quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng
Rau dừa rất ngon

Một thành phần quan trọng nữa trong một bàn đầy đủ nguyên liệu cho món bê thui đó chính là rau sống. Đĩa rau sống đầy ắp với nhiều loại rau. Bước vào quán, ngồi xuống bàn, thứ được mang ra đầu tiên là rau sống và nước chấm. Ấn tượng ban đầu của thực khách khi đến quán là đĩa rau tươi xanh, đầy đủ các loại rau ngon.

>>>> Đừng bỏ qua: Bật Mí Top 3 Quán Bún Thịt Nướng Nem Lụi Đà Nẵng Ngon Nức Nở

Menu quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng

Bên cạnh món bê thui nóng hổi, thơm ngon thì quán còn phục vụ nhiều món ăn hấp dẫn khác.

quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng
Bên cạnh bê thui còn nhiều món ăn khác
  • Bê thui: 114 000
  • Sườn nướng: 100 000
  • Đuôi bê um: 180 000
  • Xương hầm: 100 000
  • Bê tái chanh: 100 000
  • Lẩu: 150 000

Chiều chiều, khi cơn thèm trỗi dậy, rủ ngay hội bạn thân đến quán bê thui Lão Hạc Đà Nẵng ăn bê thui rồi làm vài cốc bia thì còn gì tuyệt vời hơn.

Banner đặc sản ViGift

Booking.com Booking.com