Ăn Thỏa Thích Với Quán Hải Sản Bé Mặn Đà Nẵng

8407

Quán hải sản bé Mặn Đà Nẵng là một trong những quán hải sản thu hút khách nhiều nhất tại Đà Nẵng. Không những vậy, quán bé Mặn còn được thực khách đánh giá khá cao. Sau đây hãy cùng tìm hiểu thông tin và các món ăn ngon ở quán hải sản bé Mặn nhé!

>>>>Đến Đà Nẵng đừng quên ghé đến các quán đặc sản này nhé!

Hải sản tươi ngon, phong phú

Quán hải sản bé Mặn Đà Nẵng tọa lạc trên con đường khá gần biển. Hàng ngày quán đón khá nhiều khách ra vào, đặc biệt là khách du lịch. Quán có không gian rộng rãi, thoáng mát, chứa được lượng khách khá đông. Với một thành phố có nhiều bãi biển nổi tiếng thì việc thưởng thức những loại hải sản tươi ngon là không còn gì xa lạ với thực khách. Quán bé Mặn rất được lòng du khách khi đến Đà Nẵng.

quán hải sản bé mặn Đà Nẵng
Hải sản bé mặn nổi tiếng Đà Nẵng

Hải sản ở đây được chọn lọc từ những loại tươi ngon, chất lượng cao. Được nhiều du khách đánh giá cao về độ tươi ngon của hải sản.

>>> Tham khảo ngay: Quán Hải Sản Bà Thôi Đà Nẵng Nổi Tiếng Và Lâu Đời Ở Đà Nẵng

Nhiều món ăn ngon phong phú – quán hải sản bé Mặn Đà Nẵng

Thương hiệu bé Mặn nổi tiếng khắp đất Đà Thành là do hải sản ở đây được lấy từ nguồn uy tín và tươi ngon. Hải sản sau khi chọn lọc đem về được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon. Với sự chuyên nghiệp của các đầu bếp và dày dặn kinh nghiệm. Cho ra nhiều món ăn đặc trưng nổi tiếng. Menu của quán rất đa dạng các món ăn từ hải sản. Mỗi món ăn có một vị ngon đặc trưng riêng và đều được chế biến rất đậm đà hương vị.

quán hải sản bé mặn Đà Nẵng
Món lẩu tại quán hải sản bé Mặn Đà Nẵng
quán hải sản bé mặn Đà Nẵng
Món ghẹ rang me tại quán bé Mặn
quán hải sản bé mặn Đà Nẵng
Bên cạnh đó còn rất nhiều món ăn chế biến từ hải sản rất ngon

Ngoài ra quán hải sản bé Mặn Đà Nẵng còn là nơi lí tưởng để tụ họp bạn bè, liên hoan. Vừa được thưởng thức hải sản ngon vừa hòa mình vào hương vị biển.

Địa chỉ: Lô 14 Hoàng Sa, Quận Sơn TràĐà Nẵng.

Có dịp đến Đà Nẵng thì hãy nhớ ghé quán hải sản bé Mặn Đà Nẵng để cảm nhận hết hương vị biển ngay tại thành phố biển nhé!

Booking.com Booking.com