Quán Ăn Ngon Nổi Tiếng – Quán Bún Chả Cá Hờn Đà Nẵng

5205

Bún chả cá là một trong những đặc sản món ăn ngon mà du khách không nên bỏ qua khi đến Đà Nẵng. Đây cũng là món ăn khoái khẩu của người dân Đà Nẵng. Sau đây Dacsandathanh xin giới thiệu đến bạn quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng thơm ngon đậm đà.

>>>>> Tham khảo thêm những quán ăn ngon chỉ có tại Đà Nẵng

Quán bún chả cá nổi tiếng

  • Địa chỉ: 113/3 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
  • Gía dao động: 20 000 – 35 000
  • Mở cửa: 06:00 AM – 10:00 PM

Tuy quán nằm trong một con hẻm trên đường Nguyễn Chí Thanh nhưng thu hút khá đông lượng khách đến quán. Cả khách địa phương lẫn du khách trong nước và ngoài nước. Bởi quán khá nổi tiếng, là một trong những quán bún chả cá ngon tại Đà Nẵng. Quán vào buổi sáng khá đông khách. Thực khách đến bán để lại rất nhiều lời khen về sự sạch sẽ, phục vụ tốt và hương vị thơm ngon.

quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng
Tô bún chả cá thơm ngon hấp dẫn

>>>> Tham khảo thêm: Ăn Mệt Nghỉ Với Những Quán Bún Chả Cá Đà Nẵng Lê Hồng Phong

Hương vị thơm ngon, đậm đà – quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng

Một tô bún chả cá đầy đủ với nhiều loại chả thơm ngon ăn kèm với đĩa rau sống tươi. Và một số nguyên liệu không thể thiếu để có được một tô bún chả cá ngon đó là ớt tỏi dã, ớt xanh, hành, cà rốt ngâm dấm. Đây là những nguyên liệu đặc trưng điển hình cho món bún chả cá. Đến với quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng, sự khác biệt với những chỗ khác chính là hương vị. Nước lèo ở quán được nấu vừa miệng, ngọt thanh, nhưng vẫn giữ được vị đậm đà đúng chất. Chả cá ở đây được nhiều người đánh giá là rất dai và ngon, đặc biệt là chả chiên.

quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng
Một tô bún chả cá đặc trưng với đầy đủ nguyên liệu

>>>>> Tìm hiểu thêm: Ngỡ Ngàng Với Bún Thịt Nướng Nem Lụi Quán Xuân View Cực Đẹp

Đa dạng hóa nhiều loại hương vị bún chả cá thơm ngon

Quán phục vụ khá nhiều loại bún chả cá khác nhau. Từ bún chả cá bình thường, bún riêu cho đến bún cá thu, cá ngừ. Mỗi loại đều được trải qua quy trình chế biến sạch sẽ và có hương vị ngon đặc trưng.

quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng
Menu một số loại bún ở quán
quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng
Tô bún đầy ụ với rau sống rất ngon – quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng

Bún chả cá ở quán luôn giữ được hương vị đậm đà, ngon đúng chất qua từng năm tháng. Chắc hẳn đến quán một lần bạn sẽ muốn ghé thêm nhiều lần sau nữa. Bên cạnh hương vị đậm đà của món ăn đặc sản, quán còn được nhiều thực khách yêu thích bởi sự nhiệt tình và thân thiện của cô chú phục vụ ở quán. Quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng chắc hẳn là một trong những quán ăn đặc sản ngon mà bạn nhất định phải thử.

>>> Xem thêm khi có dịp đến Đà Nẵng:

Booking.com Booking.com