Quán Bún Chả Cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng Ngon Mê Ly

4993

Ẩm thực Đà Nẵng từ lâu đã đi vào lòng người dân và cả du khách đến Đà Nẵng. Bên cạnh sở hữu nhiều cảnh đẹp thì Đà Nẵng cũng tồn tại rất nhiều món ăn đặc trưng ngon nức tiếng. Sau đây Dacsandathanh xin giới thiệu đến thực khách quán Bún chả cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng.

>>>> Tham khảo thêm những món ăn ngon Đà Nẵng nhé!

Bún chả cá gia truyền – quán bún chả cá Nguyễn Chí Thanh

Nhiều thực khách sau khi thưởng thức bún chả cá ở đây xong thường truyền tai nhau về độ ngon lạ của nó. Quán xuất hiện từ rất lâu đời với hơn 40 năm kinh nghiệm. Khác với những quán bún chả cá thông thường. Bún chả ở đây được chế biến đúng hương vị. Có chất lượng của một tô bún chả cá thực thụ. Quán bún chả cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng tọa lạc tại 109 Nguyễn Chí Thanh. Nằm rất gần với trung tâm thành phố.

bún chả cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng
Quán bún chả cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng

Nguyên liệu và quy trình chế biến của quán được chuẩn bị rất kĩ lưỡng và cẩn thận. Chả cá ở đây được làm từ loại cá hảo hạng. Được chọn mua rất kĩ và đem chế biến nguyên chất. Phần xương cá sau khi được lọc thịt đem nấu nước lèo để tăng độ ngọt. Sau đó được lọc lấy nước. Và rồi thêm thơm, cà các loại vào nấu chung, tạo nên một nồi nước lèo ngọt mát.

bún chả cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng
Tô bún chả cá đầy ụ hấp dẫn

>>>>> Tham khảo thêm: Quán Bún Chả Cá Ông Tạ Đà Nẵng Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thử

Hương vị ngon lại, đậm đà – bún chả cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng

Chả cá ở quán được chế biến nguyên chất không pha thêm bất cứ loại nguyên liệu nào nên rất dẻo và có vị ngon đậm đà. Điều đặc biệt nữa là khi đến quán, tô bún chả cá chưa được bưng ra thì đã nghe mùi thơm nức mũi rồi. Khi ăn, thực khách nên cho thêm mắm ruốc, ớt, hành tím dầm để cảm nhận hết vị ngon. Đây là những nguyên liệu không thể thiếu khi thưởng thức bún chả cá. Một thành phần rất quan trọng nữa là rau sống. Rau sống ở quán được chọn từ những loại rau ngon và tươi xanh. Khi ăn sự ngọt thanh của chả cá kết hợp với tất cả các nguyên liệu tạo nên một hương vị đậm đà mà không thể nào quên được.

Gía của quán dao động khoảng 25-30 nghìn đồng.

bún chả cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng
Tô bún chả cá và các nguyên liệu không thể thiếu

Hãy ghé bún chả cá Nguyễn Chí Thanh Đà Nẵng để thưởng thức ngay tô bún chả cá đúng chất lượng. Hứa hẹn sẽ làm bạn ngất ngây ngay lần đầu tiên!

>> Xem thêm những quán ngon lâu đời Đà Nẵng không thể bỏ qua!

Booking.com Booking.com