Ngỡ Ngàng Với Mì Quảng Gà Quê Tam Kỳ Tại Đà Nẵng

3659

Mì quảng từ xưa đã là một món ăn đặc trưng phổ biến của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng. Có khá nhiều quán mì quảng cũng như nhiều loại mì nhưng có lẽ hương vị mì quảng gà quê ở Tam Kỳ được ưa chuộng nhiều nhất. Sau đây Dacsandathanh xin giới thiệu đến bạn quán mì quảng gà quê Tam Kỳ tại Đà Nẵng ngon đúng điệu.

>Xem ngay những quán ăn không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng

Quán mì quảng gà quê Tam Kỳ lọt thỏm giữa lòng Đà Nẵng

Đây là một trong những quán mì quảng ngon và rất được ưa chuộng tại Đà Nẵng. Nằm khiêm tốn trên con đường Thái Thị Bôi với không gian khá nhỏ. Nhưng quán rất thoáng mát và sạch sẽ.

  • Địa chỉ: 51 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 10h00
  • Giá dao động: 15 000 – 20 000
mì quảng gà quê Tam Kỳ tại Đà Nẵng
Tô mì quảng ngon với đầy đủ nguyên liệu

Hàng ngày lượng khách ghé quán mì quảng gà quê Tam Kỳ tại Đà Nẵng rất đông và để lại rất nhiều lời khen. Quán chiếm trọn lòng của thực khách từ hương vị, phục vụ cho đến giá cả.

>> Xem thêm: Quán mì quảng bà Lữ Đà Nẵng ngon không kém

Hương vị mì quảng không lẫn vào đâu được – mì quảng gà quê Tam Kỳ tại Đà Nẵng

Thực đơn ở đây chủ yếu là mì gà với nguyên liệu được chế biến từ gà quê ở Tam Kỳ. Nơi mà gà được chăn nuôi tự nhiên chứ không phải gà công nghiệp. Vì thế thịt gà rất săn chắc và thơm ngon. Thịt gà được cô chủ chế biến và ướp rất thấm, đậm đà. Nước dùng được nấu ngon ngọt. Từ nguyên liệu cho đến hương vị, mì gà của quán không có chỗ nào chê được. Mỗi tô mì ngoài thịt gà đầy ắp thì còn có nửa quả trứng gà và một miếng bánh tráng. Hương vị ngon ngọt của nước dùng kết hợp với vị thấm tháp đậm đà của từng miếng gà và vị bùi bùi của bánh tráng khiến bạn không thể nào quên được. Một tô mì đầy ụ chỉ có giá 15 nghìn đồng.

mì quảng gà quênTam Kỳ tại Đà Nẵng
Mì gà ăn với rau sống và bánh tráng rất ngon
mì quảng gà quê Tam Kỳ tại Đà Nẵng
Tô mì quảng đầy ụ với thịt gà và trứng

Bên cạnh đó, quán phục vụ rất thân thiện và nhiệt tình. Thực khách đến quán và để lại rất nhiều lời khen ngợi cho quán. Từ hương vị cho đến chất lượng và giá cả. Vì vậy, có dịp ghé Đà Nẵng không thể bỏ qua quán mì quảng gà Tam Kỳ tại Đà Nẵng. Hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

>>>>Tham khảo ngay khi có dịp đến đà nẵng

Booking.com Booking.com