Quán Bún Chả Cá Bà Lữ Đà Nẵng Ngon Nhức Nhối

6829

Ở Đà Nẵng, có rất nhiều món ăn ngon nổi tiếng và đặc trưng, trong đó có bún chả cá. Bún chả cá có mặt trên khá nhiều vùng miền khác, nhưng bún chả ở Đà Nẵng lại mang một nét đặc trưng rất riêng. Sau đây Dacsandathanh xin giới thiệu đến bạn quán bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng rất ngon.

>>>> Xem ngay những quán ăn chỉ có tại Đà Nẵng

Quán bún chả với sự nổi tiếng lâu đời

Bún chả cá Bà Lữ Đà Nẵng nổi tiếng từ rất lâu với món chả cá tự làm. Quán nằm khiêm tốn trên con đường Hùng Vương tấp nập.

bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng
quán bún chả cá Lữ Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 317 Hùng Vương, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00
  • Gía dao động: 17 000 – 28 000

Đây là một trong những quán bún chả cá ngon nức tiếng tại Đà Nẵng với hương vị đậm đà. Hãy tưởng tượng trên con đường đông đúc, tấp nập của thành phố, dừng lại và thưởng thức một tô bún chả cá thơm phức, bốc hơi nghi ngút thì còn gì bằng. Chả cá chiên, chả cá hấp được trưng bày trên tủ,cạnh là nồi nước lèo nghi ngút khói. Nhìn thôi đã thấy rất hấp dẫn rồi. Chả cá ở quán là do quán tự làm, được chọn lựa từ những nguyên liệu ngon và chất lượng nhất. Chả cá quết kĩ ăn dai, lại không có trộn bột nên ăn rất ngọt vị cá.

bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng
Quán khá đông khách

>> Tham khảo thêm : Quán bún chả cá Hờn Đà Nẵng ngon không kém

Menu của quán bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng

Quán có nhiều loại bún từ bún chả cá, cho đến bún cá ngừ, riêu cua,… Tất cả đều được chế biến chất lượng và có hương vị đậm đà. Đặc biệt là bún chả cá chiên, hấp ở đây rất nổi tiếng và được nhiều đánh giá cao. Một tô bún chả cá nhỏ có giá khoảng 17 000 – 20 000 đồng, ăn rất no. Nếu bạn thích ăn tô lớn thì với giá chỉ 25 000 là có một tô đầy ụ với nhiều nguyên liệu. Một tô bún chả với đầy đủ chả cá, thêm một ít hành, ăn kèm rau sống và các nguyên liệu không thể thiếu như tỏi ớt, mắm ruốc, hành tím dầm sẽ kích thích bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng
Menu của quán bún chả cá Lữ Đà Nẵng
bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng
Một tô bún chả đầy ụ nhìn rất hấp dẫn
bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng
Với đầy đủ các loại gia vị giúp tô bún chả ngon và đậm đà hơn

>>>>> Tìm hiểu thêm: Quán Bún Chả Cá Ông Tạ Đà Nẵng Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thử

Nhận được nhiều đánh giá cao – quán bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng

Thực khách đến quán để lại rất nhiều lời khen cho chất lượng của bún chả cá ở đây. Hương vị thơm ngon, đậm đà của bún chả cá bà Lữ gây thương nhớ cho rất nhiều người.

bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng
Được nhiều lời đánh giá cao về độ ngon của bún chả cá

Một bạn khách tên Nhi có chia sẻ: “Mình hay ăn bún chả cá ở đây, gọi tô nhỏ thôi nhưng ăn no nê. Quán rất đông khách, lúc nào mình vào cũng thấy full bàn. Nước bún đậm đà. Chả cá rất nhiều và thơm, hợp khẩu vị với mình. Đã ăn quán này nhiều lần, và sẽ quay lại ủng hộ quán” Một bạn khác cũng bình luận: “Mình hay ăn bún chả cá ở đây. 1 tô như vậy là no căng. Chả cá nhiều, bún cũng nhiều, riêu ăn không bị tanh. Rau cũng tươi ngon. Kiểu như ăn quen ở đây rồi nên k ăn chỗ nào khác nữa”. Và còn khá nhiều lời khen ngợi dành cho quán nữa.

Vì vậy bạn nhất định phải ghé đến quán bún chả cá bà Lữ Đà Nẵng một lần để thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon, đặc trưng của món bún chả cá Đà Nẵng nhé!

>>>Tham khảo thêm nếu có dịp đến Đà Nẵng

>>> Đừng Bỏ Qua:

Booking.com Booking.com