Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Chợ Cồn Đúng Chuẩn Ngon, Bổ, Rẻ

5900

Đến Đà Nẵng thì nhất định phải thử qua những món đặc sản ngon nơi đây, trong đó món bánh tráng cuốn thịt heo là một món ăn mà bạn không thể bỏ qua. Và nếu bạn muốn thưởng thức bánh tráng thịt heo đúng điệu dân dã với giá cả hợp lí thì phải tìm ngay đến bánh tráng cuốn thịt heo Chợ Cồn.

>> Xem thêm những quán ăn ngon tại Đà Nẵng

Bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn có gì đặc biệt mà thu hút rất đông khách?

Nếu một ngày bạn muốn thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo đúng điệu dân dã. Nhưng lại không biết ở đâu có giá cả phải chăng và hợp túi tiền sinh viên? Hãy tìm đến ngay quán Bi Mỹ ngay tại khu ẩm thực chợ Cồn. Bánh tráng cuốn thịt heo Bi Mỹ tại khu ăn uống trong Chợ Cồn chính là 1 trong những nơi hội tụ của cả dân dã đậm bản chất Đà Nẵng, vừa rẻ và lại an toàn vệ sinh thực phẩm.

  • Địa chỉ: Khu ẩm thực chợ Cồn, Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 10h00 – 19h00
  • Giá dao động: 25 000 – 30 000
bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn Đà Nẵng
Quán Bi Mỹ tại khu ẩm thực

Quán bán trong chợ nên có không gian hơi nhỏ. Khách đến quán rất đông nhưng quán phục vụ khá nhanh. Thực khách đến quán để lại vô số những đánh giá cao. Từ độ ngon ngọt của miếng thịt heo, cho đến rau sống tươi xanh. Và đặc biệt là mắm nêm để chấm của quán được pha chế rất ngon và vừa miệng. Chất lượng món ăn ở đây rất ngon và chất lượng nhưng giá thì siêu rẻ. Vì thế, quán rất được lòng thực khách, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên.

Ăn Mệt Nghỉ Với Những Quán Bún Chả Cá Đà Nẵng Lê Hồng Phong

Hương vị thịt heo thơm ngon, chất lượng – bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn

Bánh tráng cuốn thịt heo quầy Bi Mỹ tại khu ăn uống trong Chợ Cồn chính là 1 trong những nơi hội tụ của cả dân dã đậm bản chất Đà Nẵng. Vừa rẻ và lại an toàn vệ sinh thực phẩm.

bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn Đà Nẵng
Thịt heo cuốn cùng bánh ướt rất ngon

Lát thịt heo của quán có lẽ không được đẹp như những những quán khác nhưng rất ngon. Thịt heo cắt lát dày, ăn đậm đà từng cuốn, đem lại cảm giác thịt mềm và ngọt. Ăn kèm với món bánh tráng thịt heo không thể không nhắc đến rau sống. Rau sống ở quán được chuẩn bị rất tươi xanh, với nhiều loại rau khác nhau. Rau tươi sạch nhiều loại kèm như xoài,chuối, dưa leo. Và đặc biệt nhất là mắm nêm ở quán, mắm nêm được pha không quá đậm cũng không quá loãng. Pha vừa đủ để có thể thưởng thức được vị mặn ngọt của mắm nêm.

Mắm nêm ở quán được pha rất ngon, hợp khẩu vị
Một bàn gồm đầy đủ các thành phần của món ăn

Bánh tráng cuốn thịt heo chợ Cồn với 1 phần nhỏ là 25.000, phần lớn là 30.000. Gía rẻ bèo nhèo nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời.

 

Booking.com Booking.com