Top 3 Ứng Dụng Hẹn Hò Miễn Phí Đáng Sử Dụng Nhất 2021

12388

Trong năm 2020 vừa qua, chúng ta đã cơ hội nhận ra rằng thế giới chúng ta đang sống hỗn loạn và mong manh hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng. Trước thế sự hỗn mang như vậy, liệu chúng ta có muốn tan biến và ra đi trong cô đơn? Nếu bạn mong mỏi được trải nghiệm tình yêu theo cách nhanh chóng nhất, hãy đến với top 3 ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất năm 2021 trong bài viết sau đấy. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ so sánh phiên bản miễn phí với phiên bản trả phí của các ứng dụng này.

>>Xem thêm các các loại mỹ phẩm dùng trước khi đi hẹn hò:

Top 3 ứng dụng hẹn hò miễn phí mới nhất:

 1. Waodate: ứng dụng hẹn hò độc đáo cho giới hạng sang
 2. Tinder: ứng dụng hẹn hò phổ biến
 3. OkCupid: ứng dụng hẹn hò với độ phù hợp tuyệt đối.
Ứng Dụng Hẹn Hò Miễn Phí

Hãy cùng đánh giá chi tiết về 3 app hẹn hò này dành cho những ai đang độc thân muốn tìm nửa kia.

>>> Hài lòng với các trung tâm tổ chức sự kiện Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Waodate là gì?

Waodate là ứng dụng hẹn hò miễn phí chính chủ của Việt Nam. Có thể gọi đây là hàng Việt Nam chất lượng cao. Waodate ra đời vào năm 2019 và tới nay đã được đông đảo người dùng đón nhận nhờ tính năng hết sức độc đáo của ứng dụng hẹn hò này.

Sự độc đáo của Waodate được thể hiện ở chỗ, thay vì người dùng lựa chọn giữa các profile xem ai thu hút mình, họ sẽ phải lựa chọn giữa các Cuộc Hẹn.

Người dùng sẽ phải tạo các Cuộc Hẹn để người khác có thể tham gia. Khi tạo Cuộc Hẹn, họ được toàn quyền quyết định mọi thứ liên quan tới cuộc hẹn của mình,

Bao gồm:

 • Thời gian diễn ra buổi hẹn
 • Nơi hẹn hò
 • Các hoạt động trong buổi hẹn
 • Đối tượng họ muốn hẹn hò (giới tính, độ tuổi)
 • Chủ đề muốn nói/tránh nói trong buổi hẹn
 • Chi phí dự kiến
 • Người chi trả: có 3 lựa chọn gồm người tạo trả, người tham gia trả và chia đều.
 • Mô tả buổi hẹn và hình ảnh minh họa

Sau khi tạo buổi hẹn, bạn sẽ chờ xem có ai bấm đăng ký tham gia vào buổi hẹn không. Khi có người muốn tham gia, Waodate sẽ gửi thông báo cho bạn biết.

Ở chiều ngược lại, bạn hoàn toàn có thể tham gia buổi hẹn của những người khác bằng cách lướt danh sách các buổi hẹn hiện có. Nếu có cuộc hẹn nào va phải ánh mắt của bạn, đừng ngần ngại nhấn Tham Gia và chờ chủ cuộc hẹn phản hồi nhé. Nếu người tạo cuộc hẹn đồng ý cho bạn tham gia cuộc hẹn của họ, thì Waodate sẽ gửi một thông báo về việc đó cho bạn. Từ đó hai người thoải mái liên hệ với nhau để sắp xếp chuyện hẹn hò nhé.

>>> Top 10 Khóa Học Dạy Con Thông Minh Online Phụ Huynh Không Nên Bỏ Qua

Đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng mà Waodate nhắm tới là những người thành đạt trong cuộc sống và không có nhiều thời gian cho việc tìm kiếm kết bạn bốn phương mới. Waodate sẽ giúp họ có được cơ hội đi hẹn hò nhanh nhất có thể, cắt bớt các bước trò chuyện sắp xếp ban đầu. Người dùng Waodate phải trên 20 tuổi và có thu nhập ít nhất là 15 triệu/tháng.

So sánh Waodate miễn phí và trả phí

Tất nhiên là ứng dụng nào cũng có phiên bản miễn phí và trả phí của nó cả. Với phiên bản miễn phí của app Waodate, người dùng có thể tạo cuộc hẹn, tham gia cuộc hẹn, xem profile của người khác xem cả nam lẫn nữ trên trang chủ.

Tuy nhiên, với phiên bản VIP, user của Waodate có thể tạo được nhiều hơn là 6 cuộc hẹn. Ngoài ra, tính năng quan trọng nhất là bạn chỉ có thể đọc tin nhắn người khác gửi cho bạn khi đã là tài khoản VIP. Cuối cùng, tài khoản VIP cho phép bạn thấy được số điện thoại hoặc thông tin liên hệ của người đăng ký tham gia cuộc hẹn của bạn, giúp cho việc sắp xếp hẹn hò dễ dàng hơn.

Hiện tại gói VIP của Waodate là 1 triệu VND. Tuy nhiên, nếu bạn mua theo gói 6 hoặc 12 tháng sẽ được giảm giá nhiều hơn.

Ứng Dụng Hẹn Hò Miễn Phí

Banner đặc sản ViGift

Tinder là gì?

Tinder có phải là ứng dụng hẹn hò miễn phí không? Đó là một ứng dụng hẹn hò di động miễn phí phù hợp với bạn với những người độc thân trong khu vực của bạn. Về cơ bản, Tinder đã tung ra cơn sốt ứng dụng hẹn hò dựa trên vị trí vào năm 2012 và nó vẫn là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất ở Mỹ. Vì lý do đó, nếu bạn còn độc thân, Tinder chắc chắn rất đáng để sử dụng.

Định dạng mang tính cách mạng của Tinder (vào thời điểm đó) “vuốt sang phải nếu bạn thích cô ấy, vuốt sang trái nếu bạn không thích” vì định dạng này đã được nhiều đối thủ cạnh tranh sao chép và rất nhiều ứng dụng như Tinder.

Bạn có thể đã nghe nó được gọi là ứng dụng “hook up”. Và đó là, lần đầu tiên nó được tung ra thị trường vào năm 2012. Người dùng Tinder chủ yếu là những người độc thân muốn tìm kiếm các mối quan hệ cả thèm chóng chán hơn. Và trong khi điều đó chắc chắn vẫn xảy ra, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều người đang tìm kiếm các mối quan hệ nghiêm túc. Ngay cả hôn nhân!

Cách hoạt động của Tinder

Cách hoạt động của Tinder rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một tấm ảnh đại diện và viết vài dòng mô tả về bản thân là profile của bạn đã sẵn sàng. Sau đó, Tinder sẽ dựa vào vị trí địa lý của bạn để đưa ra danh sách những người dùng Tinder khác ở gần bạn. Sau đó bạn sẽ vuốt sang phải profile mà bạn cảm thấy thích. Nếu không thì vuốt sang trái. Nếu hai người cùng vuốt phải nhau, Tinder sẽ thông báo cho bạn biết để hai người cùng trò chuyện với nhau.

So sánh Tinder miễn phí và trả phí

Tinder có 3 gói nâng cấp tài khoản là Tinder Plus (~100.000 đồng/tháng), Tinder Gold (~160.000/tháng) và Tinder Platinum (~240.000/tháng).

 • Tinder Plus cho phép bạn yêu thích số profile không giới hạn và hồ sơ của bạn sẽ được đẩy lên xuất hiện trước trong khu vực của bạn trong 30 phút.
 • Tinder Gold giống như Tinder Plus nhưng thêm tính năng xem được ai đã yêu thích bạn.
 • Tinder Platinum cho phép bạn toàn quyền nhắn tin với profile bạn yêu thích mà không cần chờ họ quẹt phải bạn.

OkCupid là gì?

OkCupid ra mắt vào năm 2004, trở thành một trong những trang web hẹn hò OG. Cái tên đáng tin cậy của nó là để cảm ơn phần lớn cơ sở người dùng mạnh mẽ – nhưng sự tập trung gần đây hơn của OkCupid vào sự đa dạng, hòa nhập và xu hướng văn hóa hiện đại chắc chắn đã giúp củng cố quân đội OKC vào cuối năm nay.

Xây dựng hồ sơ trên OkCupid thực sự rất thú vị

Xây dựng hồ sơ trên OkCupid thực sự rất thú vị. Họ sẽ hỏi những điều như “Bạn muốn hôn nhau trong lều hay hôn nhau ở Paris?” hoặc “Bạn muốn tham dự một lễ hội âm nhạc hay sự kiện thể thao?” Bạn sẽ phải nói câu trả lời của người bạn đời lý tưởng của bạn là gì. (Bạn cũng sẽ trả lời những điều cơ bản về hút thuốc, uống rượu, sở thích chính trị, tôn giáo và nhiều thứ khác.)

Ứng Dụng Hẹn Hò Miễn Phí

Và đó chỉ là bắt đầu. Sau khi trả lời những câu hỏi đó và mở hồ sơ của bạn cho OkCupid, họ cũng có rất nhiều câu hỏi để trả lời trực tiếp trên hồ sơ của bạn nếu bạn muốn trả lời cụ thể hơn nữa. Những câu hỏi như “Bạn có dọn giường mỗi ngày không?” hoặc “Bạn muốn mối quan hệ tiếp theo của mình kéo dài bao lâu?” cho phép OkCupid khám phá những thói quen của bạn mà không khiến bạn phải suy nghĩ nhiều.

Hoạt động của Okcupid

Bạn có thể thể hiện tất cả các khía cạnh năng động của mình với tư cách là một đối tác mà không cần phải nói dối. Ngoài ra còn có các khoảng trống để bạn trả lời lời nhắc về các chương trình gần đây nhất mà bạn say mê, nghệ sĩ âm nhạc yêu thích của bạn, tài năng của bạn, v.v.

OkCupid sẽ sử dụng những câu trả lời này để cho biết các đối tượng tiềm năng rằng bạn là người tự do như thế nào và ngược lại, và đó luôn là một điểm cộng nếu bạn có thể tránh được các cuộc tranh cãi nảy lửa. Những phụ nữ theo chủ nghĩa tự do thấy rằng điều này có lợi cho họ, vì OkCupid đã công bố số liệu thống kê cho thấy rằng những câu trả lời theo khuynh hướng tự do cho những câu hỏi đó khiến bạn có khả năng tìm thấy tình yêu trên trang web cao hơn 80%.

So sánh OkCupid miễn phí và trả phí

OkCupid có 2 gói nâng cấp tài khoản là Basic (~350.000 đồng/tháng) và Premium (~800.000/tháng). Gói Basic cho phép bạn like các profile khác vô hạn còn gói Basic có thêm tính năng xem những người đã thích bạn.

Kết luận

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu 3 ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất Việt Nam. Nếu bạn đang muốn thử tìm kiếm tình yêu online như hàng triệu người khác, đừng ngần ngại trải nghiệm Waodate, Tinder và OkCupid nhé.

Booking.com Booking.com