Thông Cống Thanh Bình – Dịch Vụ Uy Tín Số Một Tại Quận 3 Bạn Nên Biết

3321

Thông cống nghẹt, thông bồn cầu, thông đường ống,… là ngành dịch vụ đang phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Nhiều công ty thông cống xuất hiện với mức giá rẻ nhưng chất lượng kém. Vậy làm thế nào, bạn có thể lựa chọn một đơn vị chất lượng mà giá thành hợp lý? Bạn hãy tham khảo bài viết của dacsandathanh.com về công ty thông cống Thanh Bình với dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cực rẻ nằm ngay tại khu vực quận 3 nhé!

>>> Tham khảo ngay tại đây:

1. Thông Cống Thanh Bình – Địa Chỉ Tin Cậy Của Mọi Nhà

Trên địa bàn quận 3 nói riêng và TPHCM nói chung, nhiều công ty thông cống “mọc ra như nấm” với các chiến dịch ưu đãi nhằm hấp dẫn khách hàng. Thế nhưng hơn 10 năm qua, công ty thông cống Thanh Bình vẫn là địa chỉ tin cậy, đứng ở vị trí số 1 trong đánh giá của khách hàng. Các trường hợp thông cầu nghẹt đều do chính đội ngũ nhân viên Thanh Bình xử lý.

Công ty sở hữu những người thợ lành nghề, đào tạo chuyên nghiệp, vận dụng các thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại vào quá trình làm việc. Mọi thao tác xử lí đều nhanh chóng, triệt để, an toàn và kỹ lưỡng. 

thông cống thanh bình
Thông cầu nghẹt quận 3

Thông cống Thanh Bình thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn cho nhân viên nhằm nâng cao chất lượng tay nghề và kinh nghiệm. Từ đó, công ty Thanh Bình luôn cố gắng tối ưu quy trình hỗ trợ, giảm thời gian xử lý sự cố, giảm chi phí dịch vụ và tăng thời gian bảo hành. Chính điều này khiến khách hàng luôn hài lòng, và đặt niềm tin tuyệt đối vào chất lượng dịch vụ dụng dịch vụ thông cầu nghẹt quận 3 nói riêng và các gói dịch vụ khác của Thanh Bình nói chung.

2. Quy Trình Xử Lý Tối Ưu Của Thông Cống Thanh Bình

Thông cống Thanh Bình đi đầu về chất lượng dịch vụ là nhờ quy trình xử lý thông minh, áp dụng các biện pháp kỹ thuật một cách hợp lý. Một số hình thức thông cống nghẹt phổ biến tại công ty Thanh Bình như:

 • Thông cống nghẹt thủ công (sử dụng nhân công để nạo vét bùn đất, rác thải trong hố ga, đường cống gây tắc).
 • Sử dụng xe rút hầm cầu chuyên dụng nếu xác định trường hợp nghẹt cống là do đầy hầm cầu.
 • Sử dụng máy thông tắc lò xo dây nhỏ (với đường cống nhỏ trong nhà tắm) máy thông tắc lò xo dây to với đường cống thoát nước ngoài đường.
 • Sử dụng máy thổi khí công suất cao để làm sạch đường cống.
 • Dùng hóa chất, nước hoặc bột thông cống với trường hợp đường ống thoát nước trong nhà có nhiều cặn bám.

3. Dịch Vụ Tại Công Ty Thanh Bình Báo Giá Ưu Đãi

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, dịch vụ chu đáo như vậy thì một gói thông cống nghẹt giá bao nhiêu?  Có lẽ, đây là câu hỏi nhiều khách hàng thường xuyên đặt ra đối với dịch vụ thông cống Thanh Bình. Không chỉ có quy trình làm việc chính xác, mà ngay cả giá thành cực kì thấp phù hợp với điều kiện của mọi nhà. Thông cống Thanh Bình minh bạch, rõ ràng trong từng chi phí, có các chính sách bảo hành cho khách hàng.

thông cống thanh bình
Thông cống nghẹt giá bao nhiêu?

Tùy vào trường hợp, tình trạng của mỗi nhà, nhân viên hỗ trợ sẽ đưa ra mức giá dịch vụ phù hợp. Hiện tại, gói thông cống nghẹt có giá như sau:

 • Đường cống bị tắc do lượng bùn, đất, chất thải rắn lắng đọng quá nhiều cần phải nạo vét thì đơn giá lúc này là: 69.000đ/m. 
 • Đường cống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt do lông tóc rụng, thức ăn thừa, dầu mỡ cặn bám, … thì đơn giá lúc này chỉ từ 129.000đ/m.

Khách hàng nên liên hệ trực tiếp công ty thông cống Thanh Bình để được tư vấn nhiệt tình, sau khi khảo sát sẽ có mức giá chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • VP1: Số 4, Ngõ 145 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • VP2: 128/29 Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline 24/24 : 0987 202 555 – 0975 252 999
 • Email: hutbephotthanhbinh@gmail.com

Ngoài thông tin liên hệ trên, hiện nay, dịch vụ thông cống Thanh Bình có mặt hầu hết ở các tuyến đường quận 3. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm về tốc độ xử lý, chất lượng dịch vụ, mức giá phù hợp. Khi khách hàng lựa chọn Thanh Bình làm bạn đồng hành, dacsandathanh.com tin rằng vấn đề thông cống nhà bạn sẽ luôn ở tình trạng tuyệt vời!

>>>Tham khảo thêm:

Booking.com Booking.com