Sàn Làm IB Tốt Nhất – Thế Nào Là Một IB Thành Công?

1266

IB là một trong những thuật ngữ vô cùng quen thuộc trong thị trường giao dịch mà hầu hết các Trader nào cũng cần phải biết. Bên cạnh đó thì IB cũng rất cần một nơi để thực hiện chức năng của mình. Vậy thế nào là sàn làm IB tốt nhất?

IB là gì?

IB là viết tắt của thuật ngữ Introducing Broker. Có thể hiểu là người môi giới cho các sàn giao dịch hiện nay. IB là người chuyên giới thiệu sàn, thực hiện PR cho sàn với những những quyền lợi nhất định dành cho khách hàng khi tham gia giao dịch tài chính tại sàn.

sàn làm IB tốt nhất

Hiện nay, Introducing là một nghề phổ biến, có mặt trong hầu hết tất cả lĩnh vực trong đời sống, đặc biệt là môi giới như: môi giới bất động sản, môi giới nhà đất,… Bất kỳ các ngành nghề nào cũng sẽ cần một người đóng vai trò là cầu nối trung gian. Sàn Forex cũng như thế.

IB là một nghề thịnh hành, nó không mới cũng như không cũ ở Việt Nam. Nếu nói nó mới là vì độ phổ biến tại Việt Nam chưa cao nhưng đối với các Trader hay nhà đầu tư giao dịch hiện nay thì cụm từ này rất phổ biến và hầu như ai ai cũng biết. 

Nếu muốn IB cho thị trường tài chính thì công việc này không yêu cầu quá cao rằng bạn phải có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực chứng khoán hay ngoại hối…Mà công việc này sẽ yêu cầu tính nhẫn nại, sự nghiêm túc, đầu tư cho công việc. Từ đó mà bạn có thể gặt hái được những thành quả xứng đáng. 

Và để trở thành một IB thành công thì bạn cũng cần phải chọn sàn làm IB tốt nhất, uy tín nhất. Hứa hẹn sẽ mang lại tiếng tăm cũng như nguồn tài chính dồi dào dành cho bạn.

3 sàn làm IB tốt nhất hiện nay

Sàn giao dịch Exness

Sàn Exness là một cái tên đầy triển vọng và là một thương hiệu sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay. Hơn hết, một IB giỏi sẽ lựa chọn được cho mình một sàn giao dịch uy tín để cho thể phát triển sự nghiệp của mình.

sàn làm IB tốt nhất

Qua đó mà Exness trở thành nhiều điểm đến của các IB để có thể đầu tư một chiến lược đi đường dài dành cho mình. Với sự nổi tiếng của Exness đã tạo điều kiện cho rất nhiều người trở thành nhà môi giới cho sàn này. Từ đó mà Exness ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến hơn nữa.

Hơn hết, một sàn giao dịch uy tín thường có cơ sở dữ liệu minh bạch, chính sách rõ ràng cho các nhà đầu tư. Đây là những điều mà Exness không thể thiếu. Vì thế mà sàn này ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thu hút nhiều người tham gia hơn.

Sàn giao dịch XM

Nói đến sàn XM, các Trader thường có những đánh giá và phản hồi rất tốt.. Vì thế mà XM cũng thu hút ngày càng nhiều các IB đầu quân cho mình. Đây là một thị trường tiềm năng và cho nguồn lực dồi dào từ các nhà đầu tư lớn nhỏ trên khắp quốc tế. Thông qua đó mà hiện nay XM có hàng triệu lượt truy cập và sở hữu số lượng tài khoản đầu tư vô cùng đồ sộ.

Hơn hết, Sàn XM là nhà môi giới được cấp phép từ các nguồn tổ chức tài chính lớn và đặt dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt, không có một bất cứ khe hở nào dành cho lừa đảo. XM được xem là sàn giao dịch nổi tiếng trên toàn cầu và được phần lớn các Trader biết đến và tham gia.

Sàn giao dịch FxPro

Sàn FxPro là một trong những sàn uy tín và chất lượng bật nhất hiện nay không thua kém gì so với Exness hay XM như đã nói ở trên. Đây cũng là sàn làm IB tốt nhất, sở hữu một đội ngũ môi giới chất lượng và chuyên nghiệp.

sàn làm IB tốt nhất

Banner đặc sản ViGift

Hơn hết, FxPro có một nền tảng cực tốt, đầy đủ về chính sách cũng như tính minh bạch về dữ liệu thông tin, được kiểm soát nghiêm ngặt của các tổ chức tài chính lớn hiện nay. Thông qua đó mà các IB của FxPro cũng có một chiến lược tiếp thị rất tốt với tinh thần khách hàng là trọng tâm cho sự phát triển lâu bền.

Có thể thấy, các sàn làm IB tốt nhất hiện nay phải kể đến đó là Exness, XM và FxPro. Thông qua 3 sàn giao dịch này, thị trường ngoại hối của thế giới hiện nay đã thêm phần phát triển cũng như được nhiều người biết đến hơn trước.

Booking.com Booking.com