Địa Chỉ Sản Xuất Quạt Thông Gió Âm Trần Dùng Trong Thông Gió Làm Mát

711

Quạt thông gió âm trần hay quạt hút âm trần là loại quạt được dùng trong các công trình tòa nhà như khách sạn, nhà hàng, quán ăn với quy mô khá hơn. Vì loại quạt làm mát này có công suất tương đối lớn. Có thể làm mát cả 1 không gian rộng lớn.

Ưu điểm của quạt thông gió âm trần

  • Thổi luồng gió tươi mới hơn
  • Hút mùi trong môi trường lắp đặt
  • Hút hơi âm và những luồng không khí còn tồn đọng bên trong 
  • Cung cấp lượng oxy vào không gian sống, từ đó giúp cho quá trình hoạt động và sinh hoạt của mọi người tăng năng suất làm việc tốt hơn.
  • Tránh được hơi nóng và ngạt mùi hôi cơ thể đối với những công trình có số lượng người đông trong 1 không gian.

Quạt thông gió âm trần

Các loại quạt thông gió âm trần

  • Quạt hút âm trần nối ống ngang
  • Quạt hút âm trần nối ống gió (tiêu âm)
  • Quạt hút âm trần hút thẳng

Trên đó là 3 loại quạt hút âm trần chuyên dụng được dùng nhiều trong các hệ thống thông gió tòa nhà hiện nay. Tùy vào từng kích thước không gian mà đơn vị thiết kế sẽ gia công mẫu phù hợp cho các công trình.

Báo giá các loại quạt hút âm trần

Dưới đây bạn có thể tham khảo qua 1 số mẫu quạt âm trần dùng thông gió cho các công trình, mức giá này tương đối cho từng loại. Tùy vào kích thước và công suất không gian lắp đặt nữa:

Quạt thông gió âm trầnQuạt thông gió âm trần

Đơn vị sản xuất quạt thông gió âm tường

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị gia công các loại quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt hút âm trần cho công trình của mình, hãy liên hệ với các đơn vị như Gia Vũ Teco, Gia vũ SNP, Tico, …

Họ đều là những đơn vị cung cấp các loại quạt hút, quạt thổi đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên trong số các cơ sở này mình hài lòng nhất với Giavuteco vì họ không chỉ vừa có xưởng gia công sản xuất, thiết kế và thi công các công trình như hệ thống thông gió nhà xưởng, thông gió tòa nhà cao tầng,… cũng rất chỉnh chu và tâm huyết.

Các địa chỉ cung cấp quạt thông gió thường có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ gia công tay nghề cao. Chất lượng sản phẩm còn đi kèm với cả hệ thống lắp đặt hoàn thành, vừa bảo hành sản phẩm tốt vừa đáp ứng dịch vụ hỗ trợ khách hàng hài lòng. 

Vậy nên nếu bạn đang tìm địa chỉ sản xuất cung ứng quạt thông gió âm trần, hoàn toàn có thể lựa chọn những đơn vị trên để nhận báo giá quạt thông gió chuẩn xác nhất cho công trình mình sắp thi công. Cám ơn bạn đã theo dõi chia sẻ này, hy vọng nó hữu ích với thông tin bạn đang tìm kiếm.

Booking.com Booking.com