Mê Mẫn với Đặc Sản Mì Quảng Bà Ngân Đà Nẵng

3612

Mì quảng không chỉ là món ăn nổi tiếng đặc trưng của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng mà còn là linh hồn của nơi đây. Đến Đà Nẵng mà chưa thưởng thức quảng thì chuyến đi của bạn vẫn chưa trọn vẹn. Sau đây Dacsandathanh xin giới thiệu quán mì quảng bà Ngân Đà Nẵng ngon nức tiếng nhất định phải thử.

>>Xem ngay những quán ăn ngon tại đà nẵng

Thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu đời – mì quảng bà Ngân Đà Nẵng

Mì quảng bà Ngân là một trong những quán mì quảng ngon nhất Đà Nẵng. Quán có thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu đời, khoảng hơn 60 năm. Nằm khiêm tốn trên con đường Đống Đa xinh đẹp. Có không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Quán mì quảng bà Ngân thu hút rất đông lượng khách đến quán mỗi ngày.

  • Địa chỉ: 108 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Gía dao động: 25 000 – 55 000
mì quảng bà Ngân Đà Nẵng
Không gian quán rộng rãi, thoáng mát

Quán mỳ quảng bà Ngân từ lâu đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của du khách thập phương và người dân địa phương. Bởi hương vị mì quảng ngon gia truyền từ bao đời nay.

>> Xem thêm: quán mì quảng bà Vị ngon không kém

Hương vị gia truyền đậm đà – mì quảng ngon Đà Nẵng

Chủ quán hiện nay là bà Tôn Nữ Thị A, cô là thế hệ thứ hai được truyền bí quyết chế biến mì quảng lừng danh này. Công thức chế biến lưu truyền qua hai đời nay được tỉ mẩn và kỹ lưỡng trong từng công đoạn. Từ cách chọn nguyên liệu đến nêm nếm gia vị. Quán tự chế biến sợi mỳ từ những hạt gạo xuyệt thơm ngon nhất. Bằng sự công phu và khéo léo cho ra sợi mỳ dai, trắng mịn và thơm ngon. Mì gà ở quán được chế biến từ loại gà ta mua ở Quảng Ngãi. Gà không được già quá và phải được qua kiểm dịch vệ sinh an toàn thực phẩm.

mì quảng bà Ngân Đà Nẵng
Tô mì quảng với đầy đủ nguyên liệu rất hấp dẫn
mì quảng bà Ngân Đà Nẵng
Mì quảng bà Ngân Đà Nẵng ngon mê ly

Chế biến mì quảng bằng cả tâm hồn

Quy trình nấu nước dùng cho mì cũng được chế biến cẩn thận. Theo bà chủ quán, bí quyết để nấu mì quảng ngon là người nấu phải đặt hết tâm hồn mình vào từng quá trình. Vì thế mới cho ra một hương vị mì đậm đà, thơm ngon không lẫn vào đâu được. Thực khách đến quán để lại nhiều lời khen về độ ngon và nhiều của mì quảng. Ngày nay, mì quảng bà Ngân rất nổi tiếng, không những ở Đà Nẵng mà còn khắp đất nước. Khách hàng đặt mì và chuyển đi cho bạn bè khắp mọi nơi từ Nam chí Bắc.

mì quảng bà Ngân Đà Nẵng
Mì quảng ăn kèm với rau sống và bánh tráng rất ngon

Đến Đà Nẵng thì nhất định phải ghé ngay quán mì quảng bà Ngân Đà Nẵng để thưởng thức trọn vẹn hương vị mì quảng đúng chất này nhé!

>>>>Đừng bỏ lỡ những quán ngon lừng danh Đà Nẵng

Booking.com Booking.com