Rạo Rực Với Quán Mì Quảng Bà Lữ Đà Nẵng Ngon Nức Tiếng

4007

Mì quảng là một món ăn nổi tiếng đặc trưng nhất vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng. Và khi nhắc đến mì quảng thì quán mì quảng bà Lữ Đà Nẵng là một trong những cái tên được nhắc đến hàng đầu với hương vị mì quảng ngon đúng chất.

> Xem ngay những quán ăn chỉ có tại Đà Nẵng

Quán mì quảng nổi tiếng bao đời

  • Địa chỉ: 78 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 7h00 – 23h00
  • Gía dao động: 20 000 – 30 000

Tọa lạc trên con đường ngay trung tâm thành phố. Quán mì quảng bà Lữ thu hút rất đông lượng khách kéo đến mỗi ngày. Đây là một trong những quán mì quảng ngon trứ danh tại đất Đà Nẵng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, mì quảng ở đây giữ được nguyên vẹn hương vị mì đúng chất. Quán có không gian rộng rãi và cô cùng sạch sẽ.

mì quảng bà Lữ Đà Nẵng
quán mì quảng bà Lữ Đà Nẵng

>> Xem thêm: Quán mì quảng Thi Đà Nẵng ngon không kém

Hương vị mì quảng ngon khó cưỡng – mì quảng bà Lữ Đà Nẵng

Tồn tại và nổi tiếng từ rất lâu, mì quảng bà Lữ chiếm trọn lòng yêu thích của thực khách từ người dân Đà Nẵng cho đến khách du lịch. Mì quảng ở đây được chế biến ngon đúng chất. Hương vị mì quảng chính hiệu, đậm đà níu chân bất cứ ai đến quán ngay lần đầu tiên. Với nước dùng được nấu đậm đà, có vị chanh. Thịt heo làm nhân mì được thái miếng to và mỏng khá đều. Và nguyên liệu nguyên liệu không thể thiếu để có một tô mì đúng chất là rau sống và đậu phụng rang. Rau sống của quán tươi ngon, được phục vụ nhiều hay ít tùy vào yêu cầu của khách hàng.

mì quảng bà Lữ Đà Nẵng
Tô mì quảng tôm thịt hấp dẫn
mì quảng bà Lữ Đà Nẵng
Những miếng thịt được cắt to mỏng trông hấp dẫn
mì quảng bà Lữ Đà Nẵng
Ăn kèm với mì quảng không thể thiếu rau sống

Menu đa dạng, gồm nhiều hương vị mì khác nhau, tất cả đều được chế biến rất ngon. Từ mì quảng gà, mì tôm thịt đến mì cá lóc, mì quảng ếch,… Đặc biệt là tô mì quảng thật cẩm với nhiều nguyên liệu khác nhau. Bên cạnh đó, quán mì quảng bà Lữ Đà Nẵng đi đầu trong việc vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy thực khách đến đây không phải lo lắng về độ ngon cũng như chất lượng của mì quảng.

>>>>Đừng bỏ lỡ những quán ăn ngon khi đến Đà Nẵng

 

Booking.com Booking.com