Top 6 Xu Hướng Giỏ Quà 2022 Và Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Giỏ Quà Tết

434

Việc tặng nhau những giỏ quà, hộp quà ngày Tết bây giờ đã trở thành một nét đặc trưng không thể thiếu đối với người Việt Nam ta. Mỗi giỏ quà chứa đựng những tình cảm, lời chúc phúc đầu năm mà mỗi chúng ta muốn gửi đế cho những người thân thương. Hãy cùng tìm hiểu xu hướng giỏ quà 2022 qua bài viết sau đây của Đặc sản Đà Thành nhé!

Gợi Ý Các Mẫu Giỏ Quà Tết Thịnh Hành Hiện Nay – Giỏ Quà 2022

1. Giỏ Quà Tết Truyền Thống – Giỏ Quà Lễ Tết 

Giỏ quà Tết truyền thống là loại giỏ quà phổ biến, có mặt khắp tại các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước. Các món trong giỏ quà thương là các loại bánh kẹo, mứt Tết, trà cà phê và rượu. Loại giỏ quà Tết này thường được đa số người tiêu dùng lựa chọn bởi tính tiện lợi cũng như giá cả phải chăng. Đây vẫn luôn là loại giỏ quà được khách hàng ưa chuộng ngày Tết cũng như là xu hướng giỏ quà 2022.

giỏ quà đẹp
Giỏ quà Tết

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

2. Giỏ Quà Tết Trái Cây Mang Ý Nghĩa May Mắn – Giỏ Trái Cây Quà Tặng Tết

Đây là loại giỏ quà 2022 tiếp theo trong danh sách. Giỏ quà Tết trái cây đã khá là phổ biến đối với các gia đình. Mỗi loại quả lại có một tầng ý nghĩa riêng khá là đặc biệt. Vì thế mà nhiều gia đình đã chọn lựa việc kết hợp các loại trái cây với nhau làm thành giỏ quà. Các bạn có thể gửi gắm những lời chúc phúc hay những thông điệp năm mới tới cho người được tặng. Vào dịp năm mới giỏ quà Tết trái cây luôn được khách hàng lựa chọn với ý nghĩa năm mới nhiều may mắn và an lành. 

Giỏ quà biếu
Giỏ quà biếu trái cây

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

3. Giỏ Quà Tết Thực Phẩm Cho Sự Đủ Đầy – Giỏ Quà Tết Nông Sản

Loại giỏ quà 2022 phổ biến tiếp the hiện nay bạn có thể thấy đó là giỏ quà thực phẩm. Các món bao gồm các loại bánh kẹo, mứt, đồ hộp sấy khô như bò khô, mực khô. Đôi khi có giỏ quà lớn và đủ đầy còn có cả gạo nếp ngon nữa. Ý nghĩa của giỏ quà là mang đến sự sung túc, đầy đủ cả năm cho người nhận quà. Các bạn cũng có thể tuỳ chọn thay đổi giỏ quà dựa theo sở thích của người nhận để món quà thêm phần đặc biệt nhé. 

Quà Tết
Giỏ quà ngày Tết

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

4. Giỏ Quà Tết Theo Chủ Đề Phong Thuỷ – Giỏ Quà Lễ Tết

Xu hướng giỏ quà 2022 hiện nay là tặng quà theo phong thuỷ. Những món trang sức, quà tặng hay giỏ quà biếu đẹp dựa theo mệnh của người nhận đang được khách hàng yêu thích lựa chọn. Một giỏ quà Tết hợp phong thuỷ đối phương sẽ càng làm tăng thêm ý nghĩa của món quà. Thường các giỏ quà phong thuỷ này sẽ tuân theo màu sắc thuộc mệnh của người nhận (Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ). 

Quà phong thuỷ
Giỏ quà Tết phong thuỷ

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

5. Giỏ Quà Tết Sức Khoẻ – Giỏ Quà 2022

Xu hướng giỏ quà 2022 tiếp theo bắt nguồn khi mà khách hàng ngày càng quan tâm đến sức khoẻ hơn. Giỏ quà tết sức khỏe thường bao gồm các loại thực phẩm chức năng, yến sào, các loại nấm, sâm và thuốc bổ quý. Việc gửi gắm món quà này cũng như gửi những lời chúc sức khoẻ và quan tâm đến người nhận. Một giỏ quà biếu đẹp khoẻ từ bên trong lẫn bên ngoài sẽ chạm đến được trái tim người nhận.

Giỏ quà ngày tết gồm những gì
Giỏ quà ngày tết gồm những gì

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

6. Giỏ Quà Tết Dinh Dưỡng – Giỏ Quà 2022

Cũng tương tự như ý nghĩa cầu chúc sức khoẻ như giỏ quà Tết sức khoẻ. Giỏ quà Tết dinh dưỡng cũng là một xu hướng giỏ quà 2022 bạn có thể tham khảo. Giỏ quà bao gồm các loại hạt dinh dưỡng là chủ yếu như: hạnh nhân, macca, hạt sen,…. Kết hợp cùng với một số sản phẩm tốt cho sức khoẻ và thuần hữu cơ. Loại giỏ quà này chưa phổ biến lắm với người tiêu dùng nhưng đang là xu hướng hiện nay. 

Giỏ qùa
Giỏ quà tết sức khoẻ

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Những Lưu Ý Khi Chọn Mua Giỏ Quà Tết Bạn Nên Biết – Giỏ Quà 2022

1.Giỏ Quà 2022 – Đơn giản tinh tế

Với xu hướng hiện nay, không phải giỏ quà đẹp là phải nhiều màu sắc sặc sỡ và trang trí rối ren. Một giỏ quà đơn giản thôi nhưng tinh tế và chất lượng từ những món đồ bên trong mới thật sự giá trị. Một giỏ quà chỉ có những hộp hạt dinh dưỡng được đựng trong giỏ mây tre kính tặng ông bà thì đây cũng được xem là giỏ quà giá trị sang trọng.

Giỏ quà ngày tết gồm những gì
Giỏ quà mây tre đan đơn giản

2. Giỏ Quà 2022– Món quà cho sức khỏe

Vấn đề sức khỏe hiện nay đang được người tiêu dùng ngày càng chú trọng. Trước thực trạng thực phẩm bẩn không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ người dùng, việc có một giỏ quà tốt cho sức khoẻ đang ngày càng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy cũng như xu hướng giỏ quà 2022, việc lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng là rất quan trọng. 

Banner đặc sản ViGift

Giỏ quà chúc tết
Giỏ quà chúc tết ViGift

3. Giỏ quà – Thân thiện với môi trường

Hiện nay, mọi người luôn lên những chiến dịch bảo vệ môi trường. Vừa hay các giỏ quà cũng là 1 trong những điểm nhấn làm nên sự đặc biệt trong chiến dịch này.Có nhiều loại giỏ quà: giỏ mây tre, lẵng tre truyền thống… dạng hộp, túi xách giấy với nhiều hình thức đẹp và tiện vận chuyển. Đặc biệt đây cũng chính là một cách giảm thiểu việc ô nhiễm môi trường vừa có thể tái sử dụng làm đồ sinh hoạt trong gia đình.

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Gợi Ý Địa Điểm Mua Giỏ Quà Tết Chất Lượng – ViGift Đặc Sản Làm Quà Đà Nẵng 

ViGift – Đặc Sản Làm Quà Đà Nẵng chuyên cung cấp các loại đặc sản không chỉ ở Đà Nẵng mà còn cả các loại đặc sản đến từ mọi miền tổ quốc. ViGift luôn cam kết “Chỉ có loại I“. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm ViGift. Cả về hình thức đóng gói và chất lượng sản phẩm đều được khách hàng ghi nhận

set giỏ quà vigift
set giỏ quà vigift

Xu hướng giỏ quà 2022 hiện nay là những sản phẩm có thương hiệu và tốt cho sức khoẻ. Hiểu được mong muốn của khách hàng, ViGift đã cho ra mắt các set quà Tết vừa được trang trí tinh tế, sang trọng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Khi trao đến tay khách hàng phải mang được thông điệp “Trân trọng, cảm ơn và cả về chất lượng sản phẩm”. Ngoài những set quà sẵn có thì tại ViGift cũng sẽ phục vụ cung cấp giỏ quà theo yêu cầu. Các bạn không nên bỏ qua địa chỉ mua giỏ qùa Tết thuộc top 1 này nhé!

Mua Giỏ Qùa Tết Giá Chỉ Từ 300.000 vnd Gọi Ngay : 0898.200.123

Thông tin liên hệ

Mua Quà Tặng Doanh Nghiệp Chất Lượng – Rẻ Gọi Ngay : 0898.200.123

Trên đây là xu hướng giỏ quà 2022Đặc sản Đà Thành muốn giới thiệu cho quý bạn đọc. Ngoài ra các lưu ý về việc mua giỏ quà cũng được thông tin đến cho các bạn. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình một món quà phù hợp ngày Tết nhé.

Booking.com Booking.com