Truy lùng Quán Bún Mắm Bà Liên Đà Nẵng Ngon Mê Ly

4046

Bên cạnh những món ăn đặc trưng nổi tiếng như mì quảng, bún chả cá, bánh canh thì món bún mắm Đà Nẵng cũng được nhiều thực khách săn lùng. Có những quán bún mắm vỉa hè rất nhỏ nhưng đã tồn tại rất lâu và có khá nổi tiếng. Sau đây hãy cùng Dacsandathanh truy lùng quán bún mắm bà Liên ngon nức tiếng.

>> Xem ngay những quán ăn ngon chỉ có tại Đà Nẵng

Tồn tại hơn 20 năm với vọn vẹn một gánh hàng nhỏ – bún mắm bà Liên Đà Nẵng

Giữa lòng phố Đà thành tấp nập, lọt thỏm một quán bún mắm nhỏ xíu đúng chuẩn quán vỉa hè ngoài trời. Quán có từ rất lâu đời. Cứ chiều chiều đến là khách tụ tập lại quây quần bên gánh bún nhỏ của bà Liên.

  • Địa chỉ: Trước cổng nhà 52 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Giờ mở cửa: 14h00 – 23h00
  • Gía dao động: 15 000 – 28 000
bún mắm bà Liên
Không gian quán khá nhỏ, chỉ vỏn vẹn một gánh hàng

Không gian quán ngoài trời rất nhỏ, chỉ một gánh hàng nhỏ thôi nhưng khách ghé đến khá đông. Nhất là tầm giờ chiều tối. Tuy có không gian nhỏ nhưng quán rất sạch sẽ. Quán mở cửa từ lúc chiều cho đến tối khuya. Lúc trước quán bán từ lúc 7h sáng kia nhưng bây giờ chỉ bán mỗi buổi chiều cho đến tối thôi. Thứ làm nên đặc trưng riêng của quán bún mắm bà Liên đó là không có bàn. Khách đến ăn chỉ ngồi quanh cái gánh bún nhỏ của bà.

>>> Khám phá ngay nền ẩm thực của Thế Giới TẠI ĐÂY

bún mắm bà Liên
Tô bún mắm với nem và chả mỡ cực ngon

Về Đà Nẵng Ăn Bún Mắm Bà Thuyên. Bạn Đã Thử ?

Với hương vị bún mắm mang đặc trưng riêng khó quên

Quán bún mắm bà Liên nổi tiếng với bún mắm tại mùi rất dễ nghiện. Đã thử một lần rồi nhất định sẽ quay lại nhiều lần nữa. Đặc biệt mắm nêm ở quán đó chính tay bà Liên tự pha nên mang một hương vị rất riêng không lẫn vào đâu được. Bún mắm ở đây còn được ăn kèm với chả mỡ rất ngon. Một tô bún đầy ụ với đầy đủ nguyên liệu như mang trọn vẹn những hương vị ngon nhất đến thực khách. Không những vậy, giá của một tô bún cực ngon chỉ khoảng 15 000 – 20 000.

>>> Khám phá ngay nền ẩm thực của Thế Giới TẠI ĐÂY

bún mắm bà Liên
Một tô bún mắm đầy ụ mà giá lại phải chăng

Thực đơn các món bún tại quán bún mắm bà Vân

  • Bún mắm chả thịt: 15 000
  • Bún mắm nem chả: 17 000
  • Tô thập cẩm: 22 000
bún mắm bà Liên
Nổi tiếng với bún mắm tai mui ngon nhức nhối

Bên cạnh hương vị bún mắm ngon tuyệt hảo cùng với giá cả siêu bình dân. Quán bún mắm bà Liên còn chiếm trọn lòng yêu thích của thực khách bởi sự thân thiện và nhẹ nhàng của cô chủ quán.

>>> Khám phá ngay nền ẩm thực của Thế Giới TẠI ĐÂY

Chiều mát rủ ngay hội bạn thân ghé đến bún mắm bà Liên Đà Nẵng để được thưởng thức trọn vẹn một tô bún mắm thơm ngon nhé!

>>>> Khám phá ngay Top 5 quán ăn ngon lâu đời nổi tiếng dưới đây

Banner đặc sản ViGift

Booking.com Booking.com