Mê Mẫn Với Bún Bò Huế Bà Thương Đà Nẵng Ngon Nức Tiếng

2083

Bún bò Huế là một món ăn đặc trưng của người Huế, nhưng đã xuất hiện rất lâu và trở thành một món ăn quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Ở Đà Nẵng từ lâu đã xuất hiện nhiều thương hiệu bún bò Huế ngon. Sau đây Dacsandathanh xin giới thiệu đến bạn quán bún bò Huế bà Thương Đà Nẵng ngon nức tiếng.

>>> Tham khảo thêm những món ăn ngon tại Đà Nẵng

Hương vị thơm ngon, đặc trưng

Quán bún bò Huế bà Thương Đà Nẵng có mặt từ rất lâu. Được nhiều thực khách biết đến nhờ hương vị đậm đà khó quên. Hiện nay quán có 2 cơ sở tại thành phố Đà Nẵng:

  • 23 Trần Quốc Toản, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 143 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng

Quán có không gian thoáng mát, sạch sẽ. Vì vậy thực khách đến sẽ cảm thấy thật thoải mái khi thưởng thức món ăn. Bún bò ở quán có hương vị đậm đà, được nhiều thực khách đến quán đánh giá khá cao. Menu với nhiều món cho bạn tha hồ lựa chọn: tái nạm, gân, giò, chả,… Bún bò ở đây tuy có chút biến tấu để phù hợp với ẩm thực Đà Nẵng nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của bún bò Huế. Vì vậy, bún bò Huế bà Thương Đà Nẵng mang một hương vị rất riêng nhưng vẫn rất ngon và đậm đà.

bún bò Huế bà Thương Đà Nẵng
Tô bún thịt nạm đậm đà hương vị

>>>> Tham khảo ngay: Bật Mí Top 3 Quán Bún Thịt Nướng Nem Lụi Đà Nẵng Ngon Nức Nở

Mang hương vị đặc trưng riêng – bún bò Huế bà Thương Đà Nẵng

Nguyên liệu chế biến ở quán đa số từ thịt bò. Tất cả gân, thịt, giò, chả,… đem chế biến nước dùng đều được chọn mua và trải qua quy trình chế biến kĩ lưỡng. Thịt bò, gân, nạm,… ở đây đều được nấu chín mềm. Quán nổi tiếng với nước dùng thanh ngọt, thơm lừng, đậm đà hương vị. Thực khách đã ghé quán một lần đều để lại vô số lời khen cho nước dùng của bún. Theo nhiều ý kiến của thực khách đã đến quán thì bún thịt nạm là dễ ăn nhất và chả ở đây rất thơm và ngon. Giá dao động của quán từ 25 – 40 nghìn đồng. Bên cạnh đó, quán phục vụ rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

bún bò Huế bà Thương Đà Nẵng
Tô bún đầy ụ nhìn rất hấp dẫn – bún bò Huế bà Thương

>>>>> Tìm hiểu thêm: Bật Mí Cho Bạn Top 5 Quán Ngon Đà Nẵng Lâu Đời

Hứa hẹn đến quán một lần bạn sẽ muốn đến thêm nhiều lần sau nữa!

Booking.com Booking.com